GIẢI PHÁP RFID CHO EVENT, FESTIVAL

Đánh giá bài viết này nhé!

Giải pháp RFID cho Event, Festival là một trong những nghiên cứu mới, tạo sự khác biệt và lợi thế cho đơn vị tổ chức Event, Festival thông qua việc sử dụng các thiết bị RFID và phần mềm liên quan.Giải pháp RFID cho Event, Festival hoạt động cần có các thiết bị như sau: Vòng đeo cổ tay RFID, đầu đọc RFID, phần mềm RFID, phần mềm ứng dụng và các thiết bị hỗ trợ khác như máy tính, đường truyền internet… Sự khác biệt cho Doanh nghiệp của bạn khi sử dụng RFID trong Event, Festival như sau:

RFID giúp kiểm soát vào ra.

Sử dụng công nghệ RFID để kiểm soát truy cập tại các sự kiện có thể cung cấp nhiều lợi ích cho đơn vị tổ chức khi mà lượng khách tham gia là lớn và rất lớn. Lợi ích có thể kiểm soát truy cập RFID:

– Loại bỏ gian lận, dây đeo cổ tay giả, vượt qua bảo vệ và tình trạng chợ đen.

– Cắt giảm chi phí bằng cách giảm số lượng nhân viên kiểm soát.

– Làm giảm đáng kể thời gian xếp hàng của khách tham gia.

– Đạt được thời gian thực, các số liệu tại khu vực cụ thể.

Hệ thống RFID cho phép thanh toán không cần tiền mặt trong Event, Festival.

RFID cho phép áp dụng thanh toán không dùng tiền mặt tại lễ hội hoặc sự kiện, điều này có thể mở ra một thế giới của những cải tiến và sự sáng tạo khi mà việc người bán hay người sử dụng dịch vụ chỉ cần quẹt RFID Wristbands vào RFID Readers. Lợi ích có thể cho thệ thống RFID không dùng tiền mặt bao gồm:

– Báo cáo doanh số bán hàng theo thời gian thực.

– Giảm đáng kể việc xếp hàng và giao dịch tại các quầy cung cấp dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí từ vận chuyển, bảo mật và quản lý tiền mặt một cách toàn hơn, thuận tiện hơn để giao dịch tại các sự kiện.

RFID tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội.

Lợi ích của công nghệ này giúp kết nối với số lượng lớn người tham gia, việc phổ biến thương hiệu sẽ hiệu quả hơn.

Giải pháp RFID cho Event, Festival đang và sẽ là một xu hướng mới trong lương lai của đơn vị tổ chức Event, Festival bởi những lợi ích và sự khác biệt của nó so với các hình thức truyền thống khác. Đừng ngại ngần ứng dụng những công nghệ mới nhất vào hoạt động quản lý Event, Festival của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng triển khai công nghệ RFID trong tổ chức sự kiện truyền thông và lễ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *