PHẦN MỀM BÁN HÀNG Ở BIÊN HÒA

Đánh giá bài viết này nhé!

Phần mềm bán hàng ở Biên Hòa được phát triển thuận tiện, hướng đến sự đơn giản dễ dàng cho người sử dụng. Phần mềm cho phép tạo lập và in mã vạch cũng như bán hàng, kiểm kê hàng hóa theo mã vạch hàng hóa. Tuy nhiên với những đơn vị nhỏ không cần sử dụng mã vạch có thể đặt mã thông thường để quản lý.

Phần mềm còn có khả năng theo dõi tổng thể mọi hoạt động của cửa hàng từ quản lý tài chính, vật tư hàng hóa đến nhân viên bán hàng, phân quyền nhân viên… sẽ giúp cửa hàng dễ dàng xác định được kết quả hoạt động kinh doanh.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng.

– Nhiều gói sản phẩm khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, linh động trong hình thức thanh toán.

– Giao diện đẹp, dễ sử dụng.

– Tạo lập danh sách hàng hóa nhanh chóng.

– Bán hàng theo mã vạch sản phẩm hoặc theo mã hàng quy ước của cửa hàng. Ngoài ra có thể nâng cấp sử dụng đầu đọc RFID cầm tay và tem nhãn RFID dán vào sản phẩm để tăng tính hiệu quả và độ chính xác trong quá trình xuất bán hàng.

– Báo cáo bán hàng tổng hợp và chi tiết theo ngày, ca làm việc, nhân viên thu ngân.

– Kiểm kê, theo dõi nhập xuất tồn cho từng sản phẩm trong kho. Chế độ báo cáo kiểm kê trên sổ sách và thực tế nhanh chóng, dễ thực hiện.

– Theo dõi thời hạn sử dụng, quá hạn bảo hành của sản phẩm.

– Quản lý công nợ phải thu, phải trả theo từng nhà cung cấp, khách hàng.

– Tổng hợp cuối kỳ xác định kết quả sản xuất kinh doanh của cửa hàng, shop.

Phần mềm bán hàng ở Biên Hòa được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin của Công ty TNHH VNAPPTECH mang đến những hiệu quả ưu Việt cho người sử dụng. Phần mềm này hiện đã đóng gói cơ bản, sẵn sàng cài đặt để dùng thử và bàn giao ngay khi có yêu cầu của khách hàng, ngoài ra có thể nâng cấp, phát triển thêm các tính năng đặc thù theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *