Phần mềm Gym tại Long Thành

Đánh giá bài viết này nhé!

Bạn đang ở Long Thành, Đồng Nai. Bạn vừa mở một phòng tập Gym hoặc đã kinh doanh lâu rồi, nhưng chưa có phần mềm để quản lý. Yên tâm, Công ty Vnapptech sẽ đồng hành cùng bạn, với những giải pháp quản lý hiệu quả hoạt động phòng Gym của bạn.

phần mềm gym ở biên hòa

Giới thiệu phần mềm Gym

Phần mềm Gym giúp cho chủ phòng tập kiểm soát, nhắc nhở thành viên tập luyện có kế hoạch, quản lý doanh thu, lịch tập luyện của học viên, nhắc nhớ học viên đến hạn đóng tiền…

Ngoài ra phần mềm còn có công cụ hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên, báo cáo thống kê doanh thu theo thời gian, từng nhân viên, từng nhóm đối tượng khách hàng… Từ đó giúp người quản lý có những phương án điều chỉnh phù hợp.

Giao diện, chức năng của phần mềm quản lý

Giao diện phần mềm Gym

Giao diện phần mềm Gym được thiết kế thân thiện, trực quan, dễ sử dụng giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng và chính xác.

Quy trình xử lý thông tin giữa các bộ phận phòng tập Gym kết hợp nhịp nhàng, chính xác mang tới sự hài lòng cho thành viên và khách hàng.

Chức năng chính của phần mềm

phan mem quan ly phong tap the duc

Phần mềm Gym tại Long Thành cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của CLB. Doanh thu theo thời gian, doanh thu theo nhân viên, doanh thu theo phòng tập và đưa ra các báo cáo tổng hợp, phân tích hỗ trợ người quản lý đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Dưới đây là một số tính năng mềm phòng Gym ở Long Thành.

  • Quản lý thông tin thành viên: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, Email, điện thoại, hình ảnh…
  • Quản lý thông tin nhân viên, thông tin huấn luận viên.
  • Quản lý bán hàng.
  • Cho phép tích hợp sử dụng thẻ RFID Mifare hoặc thẻ Proximity để tăng tính tiện dụng và hiệu quả Marketing.
  • Kết nối với các thiết bị kiểm soát ra vào phòng tập, giúp quản lý hiệu quả học viên còn hạn, hết hạn và chấm công nhân viên.

Xem thông tin công ty phần mềm ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty TNHH VNAPPECH là công ty phần mềm có trụ sở ở Biên Hòa, Đồng Nai. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm, thiết kế Website, tích hợp các giải pháp quản lý bán hàng, phát triển hệ thống đa nền tảng Online & Offline. Từ đó giúp khách hàng tối ưu nhất hoạt động Marketing cũng như quản lý hoạt động của công ty mình.

phan mem gym tai bien hoa

Tổng hợp phần mềm Gym

Phần mềm Gym được phát triển với 04 phiên bản, phù hợp với nhu cầu đa dạng, đặt thù của từng phòng tập.

Phần mềm Gym cung cấp đa dạng các báo cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó phần mềm sẵn có các báo cáo theo thời gian các thành viên sắp hết hạn, đã hết hạn, còn hạn sử dụng. Báo cáo doanh số theo thời gian của phòng Gym, của từng nhân viên. Báo cáo doanh số theo từng môn tập và thông tin tổng quát chi tiết vào ra của thành viên…

—–//—–

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VNAPPTECH

Địa chỉ: 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://vnapptech.com.vn/

Hotline: 091 795 6162

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *