phần mềm gym ở biên hòa
Quản lý thủ công quá nhiều bất cập, tốn thời gian, khó nắm bắt chính xác thông kê, doanh thu, khách hàng. Vì thế hầu hết các phòng tập Gym từ quy mô nhỏ đến Fitness 5 sao đều hướng đến sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý Gym giúp chủ phòng tập dễ dàng kiểm soát tình hình kinh doanh, nhân viên, PT, hội viên… Đồng thời, thống kê báo cáo chi tiết cuối tháng, cuối quý để có căn cứ điều chỉnh kinh doanh phù hợp.
FEATURE
TÍNH NĂNG
TIÊU BIỂU

Tính năng của phần mềm mà các khách hàng luôn thích sử dụng trên các hệ thống quản lý phòng Gym của họ

Quản lý nhân viên, hội viên một cách dễ dàng, hiệu quả

Bạn có thể tự tạo mã cho từng nhân viên và hội viên của mình, sau đó tích hợp trên phần mềm quản lý Gym và quản lý bằng thẻ.

Kiểm soát sự ra vào của nhân viên, hội viên chính xác nhất

Mỗi lần thành viên quẹt thẻ, hệ thống tự kiểm soát dữ liệu và đưa ra số buổi tập, thời gian và thông báo cho thành viên khi sắp hết hạn.

Quản lý doanh thu của bạn 1 cách dễ dàng khi bạn ở bất kỳ đâu

Chức năng cập nhật chi phí theo gói tập, quản lý bán hàng, đồ uống,… đều được tích hợp trên phần mềm Gym. Do đó bạn không cần phải ghi thủ công mà cập nhật trực tiếp trên phần mềm Gym.

Chuyển nhượng, bảo lưu gói tập

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng hoặc bảo lưu gói tập của mình, chỉ cần thao tác đơn giản hệ thống sẽ tự động xác thực dữ liệu của bạn

Hệ thống thống kê chi tiết

Hệ thống dựa vào những số liệu bạn đã cập nhật và thống kê kết quả giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phòng tập của mình. Từ đó đưa ra giải pháp và chiến lược cạnh tranh với các phòng tập khác.

ADVANTAGE
ƯU ĐIỂM CỦA
VNAPPTECH GYM

Với một hệ sinh thái cung cấp phần mềm quản lý cho nhiều lĩnh vực. Điển hình như: Quản lý phòng tập Gym, Yoga, Fitness, phòng tập nhảy; Quản lý kho hàng; Quản lý công việc, dự án; Thiết kế webiste…

Phần mềm này được đánh giá sử dụng đơn giản, hiệu quả. Phù hợp cho cả phòng tập từ nhỏ đến lớn. Khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở: 155 Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP. HCM
Văn phòng: 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
Email: info@vnapptech.com.vn
Hotline: 091 795 6162

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với VNAPPTECH để được tư vấn tận tình và miễn phí