Phần Mềm Phòng Gym

Đánh giá bài viết này nhé!

Phần mềm phòng Gym có khả năng lưu trữ tất cả thông tin mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập của mình.

Đó là những thông tin liên quan đến khách hàng, nhân viên, huấn luận viên, bộ phận tư vấn bán hàng… những thông tin này hoàn toàn có thể được truy vấn và tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng.

phan mem quan ly phong gym

Giới thiệu phần mềm phòng Gym

Phần mềm phòng Gym sẽ giúp nhập liệu các thành viên mới vào hệ thống dễ dàng và kiểm soát một cách chặt chẽ từ thông tin thành viên, việc thanh toán cho đến hình ảnh thành viên, loại thành viên (có giới hạn hoặc không giới hạn như thành viên vip, thành viên giờ cao điểm, thành viên gia đình) hay việc phát hành thẻ, sử dụng thẻ RFID để thuận tiện kiểm soát ra vào của thành viên, của nhân viên…

Ngoài ra, phần mềm phòng Gym có thể cung cấp một loạt các báo cáo và thông tin từ các thành viên hiện tại và lịch sử hữu ích để phục vụ cho các chiến lược tiếp thị, dễ dàng gửi văn bản tự động bằng email để nhắc nhở, khuyến khích các thành viên với mục tiêu tập thể dục của họ, hay thông báo cho các thành viên về một lớp mới được mở hoặc thay đổi, tự động chúc mừng sinh nhật thành viên ngay tại thời điểm thành viên đăng nhập phòng tập.

Điều này cho phép giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập thể dục, một chiến lược phát triển phòng gym thích hợp để duy trì thành viên.

Các chức năng cơ bản của phần mềm Gym

Quản lý nhân viên, hội viên một cách dễ dàng, hiệu quả

Bạn có thể tự tạo mã cho từng nhân viên và hội viên của mình, sau đó tích hợp trên phần mềm quản lý Gym và quản lý bằng thẻ.

Kiểm soát sự ra vào của nhân viên, hội viên chính xác nhất

Mỗi lần thành viên quẹt thẻ, hệ thống tự kiểm soát dữ liệu và đưa ra số buổi tập, thời gian và thông báo cho thành viên khi sắp hết hạn.

Chuyển nhượng, bảo lưu gói tập

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng hoặc bảo lưu gói tập của mình, chỉ cần thao tác đơn giản hệ thống sẽ tự động xác thực dữ liệu của bạn.

Quản lý doanh thu của bạn 1 cách dễ dàng khi bạn ở bất kỳ đâu

Chức năng cập nhật chi phí theo gói tập, quản lý bán hàng, đồ uống,… đều được tích hợp trên phần mềm Gym. Do đó bạn không cần phải ghi thủ công mà cập nhật trực tiếp trên phần mềm Gym.

Hệ thống thống kê chi tiết

Hệ thống dựa vào những số liệu bạn đã cập nhật và thống kê kết quả giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phòng tập của mình. Từ đó đưa ra giải pháp và chiến lược cạnh tranh với các phòng tập khác.

Thống kê cơ bản của phần mềm Gym

– Doanh số theo ngày, theo tháng, theo loại thẻ…

– Bảng kê thẻ thành viên còn hạn sử dụng, sắp hết hạn, đã hết hạn dùng.

– Bảng kê đăng ký thành viên theo ngày, theo tháng, theo gói dịch vụ…

– Bảng kê thẻ thành viên không gia hạn thẻ…

Quan trọng nhất là phần mềm Gym sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói huấn luyện cá nhân,… Và nó còn theo dõi được hoạt động các lớp, các buổi huấn luyện cá nhân và các chỉ số cơ thể đo được từ các thành viên phòng tập.

Các gói phần mềm quản lý phòng Gym

hinh dai dien phan mem phong gym

Phần mềm quản lý phòng Gym được công ty phần mềm Vnapptech có trụ sở ở Biên Hòa, Đồng Nai phát triển từ năm 2013. Trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển, đã tổng hợp những chức năng tối ưu nhất, phù hợp nhất với nhiều mức độ của CLB khác nhau. Tổng quan có 04 gói phần mềm như sau.

  1. PHẦN MỀM GYM BASIC
  2. PHẦN MỀM GYM NÂNG CAO
  3. PHẦN MỀM GYM THEO YÊU CẦU
  4. PHẦN MỀM QUẢN LÝ GYM PT

Có thể nói phần mềm quản lý Gym là giải pháp tối ưu, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý CLB. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, phần mềm chuyên nghiệp và đơn giản, giúp giảm thiểu thời gian và tiết kiệm ngân sách cho phòng tập.

Vnapptech cam kết sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất trong quản lý phòng tập Gym của bạn!

—–//—–

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VNAPPTECH

Địa chỉ: 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://vnapptech.com.vn/

Hotline: 091 795 6162

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *