PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đánh giá bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ ứng dụng CNTT vào công tác quản lý doanh nghiệp như quản lý kho, thu chi, công nợ… Phần mềm được các kỹ sư công nghệ thông tin Công ty TNHH VNAPPTECH phát triển với những công nghệ mới nhất của Microsoft dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người dùng không cần biết nhiều về máy vi tính và kế toán vẫn nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng có thể áp dụng cho các loại hình kinh doanh như quản lý siêu thị, chuỗi cửa hàng, chi nhánh hoặc cửa hàng phát triển sản phẩm… Phần mềm có thể sử dụng cùng các thiết bị mã vạch hoặc tích hợp thiết bị RFID để tăng hiệu quả quản lý và độ chính xác cao.

Nội dung cơ bản của phần mềm đáp ứng được các nghiệp vụ như sau:

– Quản lý nhập xuất kho, cho phép nhập xuất từng món hàng hoặc theo một file excel. Có thể tích hợp với RFID cho chức năng quản lý kho bằng công nghệ RFID

– Quản lý bán hàng chi tiết.

– Quản lý công nợ và thông tin người mua hàng.

– Quản lý thu chi của cửa hàng.

– Quản lý khuyến mại giảm giá, chiết khấu theo từng mặt hàng, theo nhóm hàng hoặc theo giá trị hóa đơn…

– Các báo cáo, thống kê giúp nhà quản lý kiểm soát được doanh thu, lợi nhuận, lượng hàng bán… theo thời gian.

Phần mềm quản lý bán hàng có thể áp dụng cho hầu hết các cửa hàng bán thực phẩm, quần áo, giày dép thời trang… Có thể sử dụng được đối với những đơn vị vừa có công ty vừa có cửa hàng. Chúng tôi cung cấp cả phiên bản miễn phí và phiên bản tính phí linh động theo kế hoạch kinh doanh của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *