PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG

Đánh giá bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý tài khoản khách hàng được phát triển với đội ngũ kỹ sư CNTT Công ty TNHH VNAPPTECH, là một phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quản lý thông tin liên quan đến khách hàng, cập nhật các hoạt động và các kế hoạch hành động đối với khách hàng, quản lý các cơ hội và báo giá… Việc quản lý tài khoản khách hàng sẽ trở nên dễ dàng với phần mềm vnCRM.

Phần mềm vnCRM được phát triển trên nền web, cho phép nhà quản lý cũng như nhân viên có thể truy vấn thông tin liên quan đến khách hàng và hàng hóa trong kho một dễ dàng nhất khi có internet. Phần mềm quản lý tài khoản khách hàng bao gồm các nghiệp vụ được mô tả như sau:

– Khởi tạo tiềm năng: Bất kỳ bạn đi đâu và nhìn thấy thông tin của một đơn vị có liên quan hoặc bạn nghĩ rằng mình có thể bán được hàng cho họ thì hãy cập nhật vào phần mềm thông tin của đơn vị đó. Ban đầu đơn giản chỉ là tên công ty, địa chỉ, ngành nghề và một vài thông tin khác nếu bạn có thể thu thập được ngay. Hoặc khi bạn tham gia hội thảo, sự kiện chắc bạn sẽ có ngay một list các khách hàng tiềm năng, hãy nhập thông tin vào phần mềm để quản lý.

– Chuyển tiềm năng thành tài khoản: Thực hiện khi bạn có được cuộc gọi, buổi gặp gỡ trao đổi hoặc gửi báo giá cho khách hàng này. Trong tài khoản cho phép bạn tạo các cơ hội, mỗi một tài khoản có thể có nhiều cơ hội, mỗi cơ hội có nhiều hoạt động và bạn hãy cập nhật các hoạt động đã làm, chưa làm và sẽ làm vào phần mềm, dự tính thời gian sẽ thực hiện. Phần mềm vnRCM cho phép cảnh báo những hoạt động quá hạn, đây là công cụ giúp bạn ghi nhớ nhiệm vụ đối với từng cơ hội.

– Quản lý báo giá: Mỗi một cơ hội, mỗi một khách hàng có mức độ yêu cầu khác nhau và bạn cần notes lại thông tin yêu cầu cũng như báo giá để tiện trao đổi sau này. vnRCM cho phép tạo báo giá và lưu trữ báo giá.

– Chuyển triển khai hợp đồng: Khách hàng đã đồng ý với báo giá và kế hoạch triển khai của bạn, bây giờ bạn sẽ chuyển báo giá thành TKHĐ. Sẽ có nhiều bộ phận liên quan cần thực hiện, bạn chỉ việc check tên hoặc bộ phận cần tham gia vào đơn hàng của bạn. Ví dụ: Bạn có đơn hàng một máy in. Bạn cần trưởng bộ phận duyệt, kế toán duyệt, kho duyệt và kỹ thuật sẵn sàng giao hàng và hướng dẫn sử dụng (có một số trường hợp là giao hàng đi giao, không cần kỹ thuật hoặc kỹ thuật chỉ hướng dẫn qua điện thoại…). Như vậy bạn sẽ kiểm soát được tiến tình giao hàng và thời gian giao hàng cho khách hàng.

– Quản lý bảo trì, quản lý sau bán hàng: Kỹ thuật cũng sẽ được cấp tài khoản để quản lý hoạt động bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ.

Phần mềm quản lý tài khoản khách hàng vnCRM là phần mềm tổng thể hỗ trợ doanh nghiệp từ lúc mới tiếp nhận thông tin khách hàng đến tư vấn bán hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng và tái bán hàng cho khách hàng. Giao diện phần mềm vnCRM tương đối đơn giản và dễ sử dụng, để chắc rằng phần mềm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp bạn, liên hện với chúng tôi để cấp quyền admin, pass dùng thử bản demo trên web của chúng tôi. Ngoài ra VNAPPTECH có thể phát triển các nghiệp vụ, báo cáo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *